1. WELCOME Khách TO DIỄN ĐÀN MUAY VIỆT, mời các thành viên tham gia chương trình huấn luyện Muay Thái miễn phí 3 buổi sáng tại CLB Muay Thái Phú Thọ (số 4, Lê Đại Hành), mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ HLV Vũ (0938114800), vudao@muayviet.com.

Thần Khúc - Chiến trường hoành tráng nhất trong Thần Khúc sắp ra mắt

Thảo luận trong 'A >>> Z Sản Phẩm Tiêu Dùng' bắt đầu bởi rubylinh10, 13/3/13.

 1. rubylinh10 New Member

  Sau khi thông tin về phiên bản mới được tiết lộ, webgame hay Thần Khúc đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt. Trong đó thì “Chiến trường liên server” đang là tính năng đang đợi người chơi mong đợi nhất, đồng thời cũng được chọn làm tên gọi của phiên bản này. Điểm hấp dẫn nhất của Chiến trường liên server chính là tính hoành tráng và hấp dẫn của nó. Trong các phiên bản trước đây, người chơi chỉ có thể tham gia đấu trường và chiến đấu cùng các hiệp sĩ khác trong cùng máy chủ. Còn với tính năng mới lạ này, game thủ sẽ được so tài cùng hàng trăm cao thủ khác trên tất cả các máy chủ đang vận hành.
  Mỗi ngày, Chiến trường liên server sẽ được mở liên tục từ 13:00 đến 22:00, mỗi giờ 01 lần đấu. Để đảm bảo cân bằng và khách quan, các hiệp sĩ ghi danh sẽ được chia làm 5 cấp độ là 30 – 39, 40 – 49, 50 – 59, 60 – 69 và 70 – 80. Hệ thống game sẽ sắp xếp ngẫu nhiên tất cả người chơi từ mọi máy chủ đang hoạt động có cấp động tương đương vào vòng đấu.
  [IMG]
  Cảnh chiến đấu náo nhiệt trong Chiến trường liên server

  Đồng thời các đấu thủ cũng được chia làm 02 phe, mỗi phe tối đa 30 game thủ tham gia. Trong thời gian 30 phútchiến đấu, nếu vận chuyển tài nguyên, hạ gục thủ vệ hoặc người chơi phe đối địch người chơi đều được tăng điểm của phe và cá nhân.Kết thúc trận đấu,phe nào có điểm tích lũy chiến trường cao hơn sẽ giành chiến thắng.Nếu chưa hết giờ đấu màphe nào có sốđiểm tích lũy đạt cao hơn5000 điểm cũng sẽ thắng cuộc.
  [IMG]
  Anh hùng liên server sẽ nhận được nhiều phần thưởng đặc biệt

  Mỗi ngày, game thủ sẽ được tham dự 10 trận chiến trường liên server nhưng chỉ 02 lần đầu được nhận Rương chiến trường với phần thưởng quý như: quang tinh, đá quý, huy chương… Các lần sau sẽ được tích lũy thêm điểm vinh dự, huy chương… Bên cạnh đó mỗi sáng thứ 7 hàng tuần, hệ thống sẽ cập nhật bảng xếp hạng vinh danh các hiệp sĩ có thành tích cao nhất tại chiến trường liên server để tặng rương Đấu Thần và danh hiệu đặc biệt.
  [IMG]
  Chiến trường liên server – Nơi hộ ngộ của các cao thủ Thần Khúc

  Hiện cộng đồng hiệp sĩ Thần Khúc đang hết sức nôn nóng muốn được trải nghiệm chiến trường hoành tráng này. Game thủ AegisX tiết lộ trên diễn đàn game như sau: “Mình mới mò qua Thần Khúc bản quốc tế thì biết bên đó cũng sắp ra chiến trường liên server, thiệt là sốt ruột quá đi”. Bạn Pey cũng háo hức không kém: “Á,13/3 cập nhật à, còn có mấy ngày nữa thôi sao, đỡ trông ngóng, vui quá. Tới đó mình sẽ “dzô” chiến trường liên server để đấu một trận cho thật đã.Yeah!
  [IMG]
  Diễn đàn Thần Khúc cũng sôi động hơn với chiến trường liên server

  Với thể thức thi đấu hoành tráng cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn, Chiến trường liên server đang được đánh giá là tính năng đặc sắc và được mong đợi nhất hiện nay. Theo tiết lộ của ban vận hành game thì chỉ vài ngày nữa thôi, cộng đồng game thủ Thần Khúc sẽ chính thức được trải nghiệm tính năng độc đáo này.
  Trang chủ: http://thankhuc.com.vn
  Zing Me: http://me.zing.vn/b/than.khuc
  Facebook: https://facebook.com/thankhuc

  Tag: Web game hay, Webgame hay, Web game moi, Webgame moi, Web game, Webgame

Chia sẻ trang này